தேவையான பொருட்கள்
மிளகாய் வத்தல் - 8
சின்ன வெங்காயம் - 1 கை
பூண்டு - 4 பல்
கறிவேப்பில்ளை - 2 கொத்து
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
- மிளகாய் வத்தலை சிறுது நேரம் நீரில் ஊறவைத்து அரைக்கவும்.
- பின் இதனுடன் சின்ன வெங்காயம்,பூண்டு,உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
- பிறகு கறிவேப்பிலை சேர்த்து அரைக்கவும்.
- கடைசியாக நீர் விட்டு நன்றாக அரைத்து எடுக்கவும்.
Related Article:
No comments:
Post a Comment
கருத்துக்களை வரவேற்கிறோம்............!