Blogroll

Thursday, 28 November 2013

வெந்தய தோசை


தேவையான பொருட்கள்

இட்லி அரிசி - 1 கப்
உருட்டு உளுந்தம் பருப்பு - 1/4 கப்
தொளி உளுந்தம் பருப்பு - 2 ஸ்பூன்
வெந்தயம் - 4 ஸ்பூன்
உப்பு -தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு


செய்முறை

  • இட்லி அரிசி,உளுந்தம் பருப்பு,வெந்தயம் அனைத்தையும் 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • பின் நன்றாக கழுவி உப்பு சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும் .(குறைந்தது 10 மணி நேரம் கழித்து தோசையாக ஊற்றலாம்.)
  • தோசை கல்லில் சிறிது தடிமானாக ஊற்றி சுற்றி நல்லெண்ணை விட்டு    வெந்ததும் திருப்பி போட்டு பின்  எடுத்து பரிமாறவும்.




 குறிப்பு: தொளி உளுந்தம் பருப்பில் அதன் தொளியை நீக்காமல் அரைக்க வேண்டும். இவ்வாறு அரைக்கும் போது சுவை கூடுதலாக இருக்கும். தொளி உளுந்தம் பருப்பு சேர்க்காமலும் அரைக்கலாம்.












Related Article:

No comments:

Post a Comment

கருத்துக்களை வரவேற்கிறோம்............!