Blogroll

Wednesday, 27 November 2013

மிளகாய் சட்டினி (வறுத்து அறைக்கும் முறை)

தேவையான பொருட்கள் 

மிளகாய் வத்தல் - 8
சின்ன வெங்காயம் - 1 கை
பூண்டு - 4 பல்
கறிவேப்பில்ளை - 2 கொத்து
பெருங்காயம் - 1/2 ஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
புளி - சிறிது (Pinch)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு


செய்முறை 

  • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு மிளகாய் வத்தல்,உளுந்தம் பருப்பு தனியாக வறுக்கவும்.
  • பின் சிறிது எண்ணெய் விட்டு சின்ன வெங்காயம்,பூண்டு,பெருங்காயம்  சேர்த்து வதக்கவும்.
  • பிறகு கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  • ஒன்றன் பின் ஒன்றாக வறுத்த அனைத்தையும் புளி,உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
  • கடைசியாக நீர் விட்டு நன்றாக அரைத்து எடுக்கவும்.
  • இந்த சட்டினி தோசை, இட்லிக்கு நன்றாக இருக்கும்.




Related Article:

No comments:

Post a Comment

கருத்துக்களை வரவேற்கிறோம்............!